Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá tại nhà

Nguyên nhân gây bệnh trĩ

Bạn có biết nguyên nhân bệnh trĩ là do lao động chân tay quá nặng nhọc, đứng hoặc ngồi quá lâu, phụ nữ trong quá trình mang thai và sau khi sinh, táo bón lâu ngày hoặc do di truyền. Các triệu chứng bệnh trĩ như ngứa rát hậu môn, đại tiện ra máu…làm cho chúng ta có cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống.

bệnh trĩ
Hình ảnh: Bệnh Trĩ

Cách điều trị bệnh trĩ

Bạn cần một giải pháp điều trị NHANH và HIỆU QUẢ để dứt điểm các tình trạng trên?

Bằng những nghiên cứu về bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ KHANG và thử nghiệm lâm sàng trên 100 bệnh nhân tại bệnh viện Y học cổ truyển trung ương và bệnh viện Việt Đức Hà Nội kết quả nhận được: 96% bệnh nhân đạt hiệu quả cầm máu, trong đó 70% bệnh nhân cầm máu sau 4 ngày đầu điều trị. 100% bệnh nhân tham gia thử nghiệm có tác dụng điều trị đối với triệu chứng đau rát, rỉ ướt hậu môn và táo bón, gần 70% bệnh nhân co búi trĩ hoặc giảm độ trĩ, bài thuốc còn có tác dụng chống viêm, giảm trọng lượng u hạt trên động vật thí nghiệm tương đương prednisolone – một thuốc hóa dược giảm đau chống viêm cực mạnh.

các mức độ của bệnh trĩ
Hình ảnh: các mức độ của bệnh trĩ

Các kết quả này cũng được so sánh và nhận được kết quả vượt trội hơn so với kết quả của bệnh nhân sử dụng thuốc Daflon: một thuốc điều trị bệnh trĩ nổi tiếng trên thế giới của hãng dược phẩm hàng đầu SERVIER.

Điều này một lần nữa khẳng định cho tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc Bổ trung ích khí thang trong việc điều trị bệnh trĩ.Hiểu được những tác dụng của bài thuốc kết hợp với công nghệ điều chế hiện đại, các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm

Cách chữa bệnh trĩ bằng HERMONIC

triệu chứng bệnh trĩ

Với các ưu điểm vượt trội:

  • Tác động vào CĂN NGUYÊN, giúp điều trị TẬN GỐC bệnh TRĨ.
  • Hiệu quả điều trị NHANH, MẠNH và TOÀN DIỆN.
  • Giúp ngăn ngừa TRĨ tái phát hiệu quả.
  • Tác dụng bài thuốc đã được KIỂM CHỨNG TRÊN LÂM SÀNG.
  • An toàn khi sử dụng, ngay cả đối tượng phụ nữ sau sinh đang cho con bú.
hermonic
Hình ảnh: Sản phẩm Hermonic điều trị bệnh trĩ

Phác đồ điều trị bệnh trĩ

Lộ trình điều trị trĩ bằng HERMONIC từ 7 đến 14 ngày. Sau lộ trình điều trị các triệu chứng chảy máu, rỉ ướt hậu môn, táo bón sẽ biến mất, búi trĩ co nhỏ lại. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất các chuyên gia vẫn khuyên dùng HERMONIC trong 1 đến 2 tháng.
Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như: Đương Quy, Hoa hòe, Sài Hồ, Diếp cá, Hoàng Kỳ, Bạch Truật…. kết hợp với Công nghệ chiết và cô CHÂN KHÔNG giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc của các thảo dược quý với nhiệt độ bảo toàn hoạt chất, phát huy tối đa hiệu quả của bài thuốc quý.

HERMONIC cam kết giảm nhanh các triệu chứng cấp sau 3 đến 4 ngày sử dụng và tác dụng vào căn nguyên giúp TRỊ TẬN GỐC bệnh TRĨ.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *