Hupavir Immunocaps Sinecatechin – Viên uống hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho cơ thể

Hupavir Immunocaps Sinecatechin - Viên uống hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho cơ thể
Hupavir Immunocaps Sinecatechin – Viên uống hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho cơ thể

Phần lớn dân số trên thế giới có tồn tại virus HPV trong cơ thể. Trong khi đó hệ thống miễn dịch đủ khả năng ngăn chặn các virus này phát triển và gây bệnh. Tuy nhiên, nếu miễn dịch suy yếu sẽ là cơ hội để các virus này bùng phát, gây ra nhiều vấn đề như mụn sinh dục,… Do đó các chuyên gia đã phát triển riêng dòng sản phẩm Hupavir Immunocaps Sinecatechin, viên uống hỗ trợ cơ thể chống lại HPV và nhiều mầm bệnh khác. Dược liệu Việt Nam sẽ giải đáp rõ ràng hơn về sản phẩm qua bài viết sau.

Giới thiệu về Hupavir Immunocaps Sinecatechin

Viên uống Hupavir Immunocaps Sinecatechin với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu cơ thể và hỗ trợ sức khỏe miễn dịch cho người sử dụng.

Thành phần:

 • Acid folic 30mcg.
 • Cao Tía tô 150mg.
 • Vitamin C 20mg.
 • Vitamin B6 1mg.
 • Yeast Beta Glucan 150mg.
 • Cao Trà xanh 10mg.
 • Vitamin B1 1mg.
 • Nấm Vân chi 100mg.
 • Vitamin B3 2,4mg.
 • Kẽm gluconat 10,5mg.
 • Vitamin B5 3mg.
 • Các phụ liệu khác vừa đủ.

Dạng bào chế: Viên nang.

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn cơ sở.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 60 viên.

Số đăng ký: Đang cập nhật.

Hạn dùng: 36 tháng.

Sản xuất bởi

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life.

Nước sản xuất: Việt Nam.

Công ty đăng ký: Công ty TNHH Dược phẩm Monapharm.

Công dụng của sản phẩm Hupavir Immunocaps Sinecatechin

 • Acid folic còn là 1 chất nằm trong nhóm vitamin B. Bên cạnh tác động hỗ trợ chức năng não bộ, ngăn ngừa thiếu máu, Acid folic còn hỗ trợ và duy trì miễn dịch cơ thể. Đồng thời hỗ trợ các phản ứng miễn dịch thông qua trung gian tế bào.
 • Tía tô là 1 loại rau thơm quen thuộc, thường dùng trong chế biến nhiều loại đồ ăn. Tuy nhiên, loại thảo dược này còn đóng góp không nhỏ đối với sức khỏe, đặc biệt là miễn dịch, đề kháng của con người. Thành phần của Tía tô đều có khả năng củng cố miễn dịch, đồng thời ngăn ngừa mầm bệnh phát triển.
 • Vitamin C là vitamin cung cấp khả năng chống oxy hóa. Bên cạnh việc ngăn ngừa, tiêu diệt gốc tự do, vitamin C còn hỗ trợ tái tạo và củng cố cho các yếu tố chống oxy hóa khác như Glutathione, vitamin E. Theo các đánh giá hoạt động của vitamin C trên hệ miễn dịch cho thấy vitamin C sẽ hỗ trợ sự di chuyển, vận động của bạch cầu, đồng thời hỗ trợ tăng cường giải phóng lympho.
 • Vitamin nhóm B (B1, B3, B5, B6) là các vitamin thiết yếu của cơ thể. Chúng có nhiệm vụ điều chỉnh phản ứng viêm đồng thời duy trì hoạt động của tế bào NK. Bên cạnh đó các vitamin này còn giúp điều hòa miễn dịch, tạo môi trường thuận lợi cho sự tồn tại, phát triển của các tế bào lympho.
 • Yeast Beta Glucan là yếu tố quan trọng đối với miễn dịch của cơ thể. Nó thường được biết đến là chất điều chỉnh các phản ứng sinh học, bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi vi sinh, vi khuẩn.
 • Trà xanh có chứa nhiều flavonoid, polyphenol và đặc biệt là Sinecatechin với đặc điểm củng cố cho miễn dịch của người dùng. Từ đó giúp sức khỏe được nâng cao, đủ khả năng chống chọi mầm bệnh. Riêng thành phần Sinecatechin đã được các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác động tốt trên HPV virus khi ngăn ngừa và tiêu diệt chủng virus này.
 • Nấm Vân chi cũng là 1 loại thảo dược giúp cải thiện sức đề kháng. Với nhiều thành phần như Lactobacillus, Polysaccharopeptide,…có thể thúc đẩy hoạt động của các tế bào miễn dịch, đồng thời hỗ trợ chống lại HPV virus, vi khuẩn và nhiều vi sinh vật có hại khác.
 • Kẽm gluconat là khoáng chất có mặt trong nhiều phản ứng cơ thể. Trong số đó là việc hỗ trợ miễn dịch, khi Kẽm hỗ trợ quá trình tăng trưởng, biệt hóa những tế bào thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cơ thể.
Công dụng của sản phẩm Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Công dụng của sản phẩm Hupavir Immunocaps Sinecatechin

Mục đích và đối tượng sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin

 • Mục đích dùng: Sản phẩm dùng nhằm mục đích cung cấp các khoáng chất, vitamin quan trọng với cơ thể, đặc biệt người đang cần phải bổ sung thêm, thiếu hụt dưỡng chất. Từ đó giúp miễn dịch được củng cố vững chắc hơn.
 • Đối tượng dùng: Viên uống phù hợp cho những trường hợp cơ thể suy nhược, sức khỏe và đề kháng yếu do thiếu dinh dưỡng hoặc hỗ trợ phục hồi cho các bệnh nhân mới ốm dậy.

Không sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin khi nào?

Người có tiền sử quá mẫn hay kiêng kỵ với 1 hay nhiều chất thuộc thành phần của Hupavir Immunocaps Sinecatechin thì tránh sử dụng.

Tác dụng phụ

Hầu hết những vitamin, khoáng chất và thảo dược của viên uống Hupavir Immunocaps Sinecatechin đều ở mức vừa phải, an toàn. Do đó đến nay vẫn chưa có báo cáo nào về các phản ứng có hại của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin hiệu quả

Liều dùng

 • Liều lượng chung cho người lớn cũng như các bé trên 6 là 1-2 lần mỗi ngày, 1 lần có thể uống 1 viên nang.
 • Hoặc có thể dùng dưới sự chỉ dẫn từ thầy thuốc.

Cách dùng

Viên uống dùng cùng với nước lọc, uống cả viên và không được phép bẻ, cắt viên ra khi uống.

Có thể dùng gần hay xa bữa ăn.

Chú ý đề phòng khi sử dụng sản phẩm

 • Hupavir Immunocaps Sinecatechin là 1 sản phẩm có công dụng hỗ trợ sức khỏe, miễn dịch cho người dùng. Nó không có khả năng chữa bệnh nên không được phép thay thuốc điều trị bằng sản phẩm này.
 • Tránh dùng khi kiêng kỵ, mẫn cảm với vitamin, khoáng chất hay thảo dược có trong viên uống.
 • Bên cạnh việc dùng sản phẩm này, bạn cần phải chú ý bổ sung từ chế độ ăn cân bằng, đồng thời luyện tập để giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.
 • Dùng đúng số viên uống mỗi ngày.

Hupavir Immunocaps Sinecatechin có thực sự hiệu quả không?

Có rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này trước khi quyết định dùng Hupavir Immunocaps Sinecatechin. Theo nhiều chuyên gia uy tín, sản phẩm có hiệu quả nâng cao miễn dịch mạnh mẽ, đồng thời giúp bổ sung dinh dưỡng theo nhu cầu cơ thể. Ngoài ra những người đã trải nghiệm qua viên uống này đều đánh giá hiệu quả sản phẩm từ mức tốt trở lên.

Ngày nay, do nhiều yếu tố, nhất là trải qua đại dịch covid-19 đã làm miễn dịch của người dân suy giảm khá nhiều. Do đó cơ thể đòi hỏi cần được cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn. Mặc dù chế độ ăn có thể bổ sung được nhiều nhóm chất theo nhu cầu, tuy nhiên vẫn chưa đủ. Việc dùng viên uống Hupavir Immunocaps Sinecatechin có tích hợp nhiều nhóm chất thiếu yếu được coi là phương pháp tiện lợi, đơn giản.

Thành phần của viên nang gồm toàn những chất có lợi, an toàn. Từ đó đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng, đồng thời hỗ trợ cải thiện miễn dịch, chống chọi bệnh mầm bệnh hiệu quả hơn.

Sản phẩm cũng đã được kiểm soát chất lượng đầy đủ, không gây ra phản ứng phụ khi dùng. Do đó hoàn toàn dùng được trên trẻ nhỏ.

Vì sao nên chọn Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Vì sao nên chọn Hupavir Immunocaps Sinecatechin

Giá bán của Hupavir Immunocaps Sinecatechin?

Hiện nay nhà thuốc Dược liệu Việt Nam có bán sản phẩm này. Nếu bạn có mong muốn tham khảo giá Hupavir Immunocaps Sinecatechin thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc nhắn tin qua trang facebook của nhà thuốc.

Mua Hupavir Immunocaps Sinecatechin ở đâu?

Do đã được cấp phép lưu hành nên bạn đọc có thể tìm mua được sản phẩm ở nhiều nơi. Tuy nhiên do thực trạng làm nhái các sản phẩm bổ sung hiện nay khá nhiều nên để mua được Hupavir Immunocaps Sinecatechin chính hãng, bạn cần chọn lựa nơi uy tín, kiểm thật kỹ mới nên mua. Nhà thuốc của chúng tôi hiện cũng đang có sản phẩm này, bạn đọc có thể tham khảo.

Nguồn tham khảo

Tờ hướng dẫn sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Hướng dẫn sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Hướng dẫn sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Hướng dẫn sử dụng Hupavir Immunocaps Sinecatechin
Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *