Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo – Giải pháp tiết kiệm và hiệu quả giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng, giảm liều thuốc tây

Cuộc sống hiện đại với lối sống thiếu khoa học, tiêu thụ nhiều đồ ăn nhanh và lười vận động là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý mạn tính nguy hiểm, trong đó có tiểu đường. Đây là căn bệnh được ví như đại dịch của thế kỷ 21 vì số lượng người mắc tiểu đường luôn tăng theo cấp số nhân mỗi năm.

Bệnh tiểu đường được giới y khoa nhận định là không thể chữa trị khỏi hoàn toàn, dễ biến chứng nếu người bệnh chủ quan. Sử dụng thuốc tân dược hiện vẫn là phương pháp giúp giảm đường huyết nhanh chóng. Tuy nhiên, về lâu dài, việc sử dụng các thuốc này sẽ tạo gánh nặng lên gan, thận, dạ dày và có thể làm suy giảm chức năng gan, thận. 

Do vậy, việc tìm đến các thảo dược tự nhiên hiện đang là giải pháp tối ưu được nhiều người tiểu đường lựa chọn. Trong số các sản phẩm đang được đánh giá cao, người bệnh không nên bỏ qua Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng và giảm liều thuốc Tây.

Vậy Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là gì? Sản phẩm được sản xuất ở đâu, thành phần gì và tác dụng ra sao. Trong bài viết dưới đây, dược liệu.edu sẽ chia sẻ thông tin chi tiết đến quý vị.

1. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là gì?

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo được sản xuất bởi HTX Dược Liệu Lương Sơn kết hợp nghiên cứu cùng Công ty Cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) – tiền thân thuộc Đại học Dược Hà Nội. Dược Khoa là công ty dược hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và ứng dụng các đề tài nghiên cứu vào sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trong đó, Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là sản phẩm được kế thừa từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ của PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng môn Thực vật học (Đại học Dược Hà Nội) về tác dụng của cây Dây thìa canh trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo

2. Thành phần của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là gì? 

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo được chiết xuất 100% từ cây Dây thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái tốt dược liệu theo Quy định của Tổ chức Y tế Thế giới) lấy từ vùng trồng dược liệu của HTX Dược liệu Lương Sơn, Hòa Bình. Kỹ thuật trồng trọt, canh tác cây Dây thìa canh được hướng dẫn bởi PGS.TS Trần Văn Ơn với các tiêu chí: 

  • Nói không với thuốc trừ sâu hoá học, thuốc diệt cỏ.
  • Nói không với chất bảo quản trái phép.
  • Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…phải đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
  • Cây Dây thìa canh được thu hoạch vào tháng 5 và tháng 10 để đạt được dược tính cao nhất, đặc biệt chỉ thu hoạch phần lá cây vì đây là bộ phận chứa nhiều hoạt chất nhất.
Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế của HTX Dược liệu Lương Sơn

Cây Dây thìa canh sau khi thu hoạch sẽ được cô đặc bằng hệ thống chiết xuất kín hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Mẫu Cao Dây thìa canh chuẩn hóa thành phẩm sẽ được chuyển tiếp đến nhà máy của DKPharma để kiểm tra và đánh giá chất lượng.

Sản phẩm được kiểm tra tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn VILAS-ISO/IEC 17025:2017 của DKPharma.

Do vậy, người tiểu đường hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng lâu dài Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo để phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường một cách an toàn, hiệu quả. 

3. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có tác dụng gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, người tiểu đường nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Dây thìa canh chuẩn GACP-WHO. Bởi vì chúng không chỉ có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe mà còn chứa nồng độ hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với Dây thìa canh thông thường. 

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo với thành phần 100% từ Dây thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO đã được chứng minh có tác dụng hạ đường huyết vượt trội dựa trên cơ chế: 

  • Giảm hấp thu glucose ở ruột
  • Giảm thoái giáng glycogen thành glucose ở gan
  • Tăng sản xuất và hoạt tính insulin
  • Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ
  • Tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu xấu

Từ đó giúp hạ, ổn định đường huyết, hạ HbA1c về ngưỡng an toàn và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả. 

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có thành phần hoàn toàn từ thảo dược với cơ chế hạ đường huyết an toàn không giống như thuốc Tây nên không có tác dụng phụ, an toàn khi dùng lâu dài. Đặc biệt, sau khi bệnh đã ổn định, người tiểu đường hoàn toàn có thể giảm liều thuốc Tây hoặc người bệnh có thể dùng đơn độc Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo khi đường huyết đã xuống 6.5 mmol/L.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tác động lên toàn bộ quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể

4. Ai nên dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo? 

Đối tượng nên sử dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là:

  • Người tiền tiểu đường, người mắc rối loạn dung nạp đường 
  • Người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2
  • Người mắc gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao, huyết áp cao, thừa cân, béo phì 

Sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo không chỉ có tác dụng hạ đường huyết, hạ HbA1c, mà còn giúp người tiểu đường giảm mỡ máu xấu, bình ổn huyết áp, không làm hạ đường huyết quá mức và không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. 

5. Cách sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo 

  • Mỗi lần dùng pha 1-1,5g cao (tương ứng với 1 thìa có sẵn trong hộp) với 150ml nước ấm. Hoặc 2 thìa pha trong 1,5L nước nóng sử dụng làm nước uống trong ngày.
  • Có thể tăng liều dùng 2-3g/lần, ngày dùng 4-5 lần đối với bệnh nhân lâu năm, đường huyết cao không ổn định. 
  • Ngày dùng 2-3 lần trước ăn hoặc sau ăn.

6. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có tác dụng phụ không? 

Theo chuyên gia, thuốc Tây điều trị tiểu đường giúp hạ đường huyết nhanh. Tuy nhiên dùng trong thời gian dài có thể gây nhờn thuốc. Bên cạnh đó, dùng thuốc Tây về lâu dài có thể gây ra 1 số tác dụng phụ như: đau dạ dày, nôn mửa, suy gan, suy thận,…

Trong khi đó, sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y như Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tác dụng từ từ nhưng lâu dài, bền vững, không gây tác dụng phụ hay nhờn thuốc. Người bệnh có thể kết hợp dùng sản phẩm với thuốc Tây giúp đường huyết nhanh hạ về ngưỡng an toàn. Một số trường hợp còn giảm được liều thuốc Tây, từ đó giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tây lên các cơ quan. 

7. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giá bao nhiêu? 

1 lọ Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có trọng lượng 80g, giá 360.000đ/lọ dùng được trong vòng 40 ngày. Tính ra chi phí sử dụng rất tiết kiệm, chỉ 9.000đ/ngày. 

8. Mua Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo ở đâu?

Để mua được sản phẩm chính hãng, cũng như được đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, người tiểu đường nên đặt mua tại 

Công ty đang có nhiều chương trình ưu đãi mọi người đừng bỏ qua nhé.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có tác dụng điều trị tiểu đường rất tốt. Khi kết hợp đầy đủ các nguyên tắc dinh dưỡng – luyện tập – dùng thuốc tây và cao Mamigo với liều lượng 2-3 lần mỗi ngày vào trước hoặc sau bữa ăn, sẽ giúp làm hạ và ổn định chỉ số đường huyết, mỡ máu ở ngưỡng an toàn, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm khác như suy thận, đoạn chi ở người tiểu đường. Đồng thời, việc kết hợp này cũng giúp người bệnh giảm liều thuốc Tây tránh được nguy cơ tác dụng phụ do dùng thuốc Tây lâu dài.

Ngày viết: