3 nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 6 votes

Hiện nay, mua thuốc online đang là mối quan tâm của mọi người bởi lẽ dịch vụ này thực rất rất tiện lợi, hữu ích đối với nhiều người bận đi làm không có thời gian đi mua.

Trước đây, đối với mặt hàng thuốc mọi người thường đi mua ở hiệu thuốc hoặc bệnh viện, nhưng giờ đây có luôn cả dịch vụ nhà thuốc online. Theo mình đánh giá cũng là một lựa chọn tốt cho, tuy nhiên với thâm niên mua thuốc online lâu năm, mình muốn review cho các bạn một số nhà thuốc online uy tín, tránh hiện tượng mua nhầm hàng nhái, hàng giả, bệnh không chữa được mà tiền mất tật mang.

Mình sẽ liệt kê theo danh sách cho các bạn dễ tham khảo nha:

1. Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy

trung tâm thuốc

Website: https://trungtamthuoc.com/

Đây là một địa chỉ mua thuốc online uy tín tại Hà Nội mình vẫn hay mua do thuốc mua ở đây mình đã kiểm tra chất lượng, nhãn mác đều yên tâm. Ở nhà thuốc có bán thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế, nước súc miệng… Mặt hàng thuốc ở đây khá nhiều, hầu như tìm thuốc gì cũng có. Ngoài chất lượng mình cũng quan tâm đến giá cả, nếu chất lượng tốt và giá tốt thì mua thôi. Một điểm cộng cho nhà thuốc này là giá cả phải chăng, nhiều khi rẻ hơn vài chục so với mình đi mua ngoài nhà thuốc chỗ gần nhà mình.

Tuy là nhà thuốc online nhưng mình thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc của mình rõ ràng, dễ hiểu nên mình hay chọn nhà thuốc để hỏi các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Bên nhà thuốc cũng có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà khá tiện.

2. Nhà thuốc Ngọc Anh

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Nhà thuốc này mình đánh giá cũng khá uy tín, mặt hàng nhà thuốc cung cấp gồm thuốc, thực phẩm chức năng, các sản phẩm khác. Tuy nhiên có mấy hôm mình mua thuốc huyết áp cho cô mình nhưng không có vì hình như thuốc chữa bệnh ở nhà thuốc này không bán nhiều chủ yếu chỉ bán thực phẩm chức năng.

Giá cả cũng tầm như ở hiệu thuốc. Nên mua hàng ở đây cũng khá okie mọi người ạ.

nhà thuốc ngọc anh

nhà thuốc ngọc anh
nhà thuốc ngọc anh

3. Nhà thuốc Phương Chinh

Website: https://nhathuocphuongchinh.com/

Đây cũng là một nhà thuốc mình cũng hay mua hàng nếu khi không tìm được thuốc ở 2 nhà kia. Tính mình cũng cẩn thận đối với khoản thuốc thang nên hay kiểm tra tem, nhãn mác xem hàng thật, hàng giả, hạn sử dụng… nên nhận thấy thuốc ở đây chất lượng tốt, mình chưa tìm thấy trường hợp nào bán hàng giả ở đây, tương lai thì còn chưa biết, vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra. Tính mình vậy, mua đâu cũng kiểm tra, tin tưởng mới mua được lâu dài.

Giá cả nhà thuốc cũng ổn, không chênh lệch nhiều so với bên nhà thuốc gần nhà nên mình vẫn tin mua.

Trên đây là 3 địa chỉ nhà thuốc online mình đánh giá khá uy tín và mình cũng đã mua thử khá nhiều. Tuy nhiên, đây vẫn là ý kiến cá nhân của mình. Mẹ nào hoặc bạn này mà có thêm kinh nghiệm hay các địa chỉ nào thì chia sẻ các mẹ và mọi người tham khảo với nhau nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here