Nhắc đến các sản phẩm dành cho người mắc dạ dày trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến Cao Vị Kiện. Thời gian qua, sản phẩm này được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả với các vấn đề về dạ dày. Chính bởi vậy, ngày càng nhiều người dành sự quan tâm cho Cao Vị Kiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về Cao Vị Kiện thông qua bài viết dưới đây nhé!
Cao Vị Kiện có thành phần gì?
Một trong những yếu tố khiến các chuyên gia đánh giá rất cao sản phẩm Cao Vị Kiện chính là bảng thành phần. Các thảo dược bào chế ra Cao Vị Kiện đều đã được nghiên cứu, chứng minh rất có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý về dạ dày. Vậy các thảo dược đó là gì?
Lá khôi tía
Lá khôi tía còn được biết đến với tên gọi khác là lá khôi, cây đơn tướng quân, lá khôi nhung… Theo Đông y, Lá khôi tía có tính hàn, vị chua được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Thực tế đã chứng minh, Lá khôi tía giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu do bệnh đau dạ dày gây ra như: Nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, ợ hơi…
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong thành phần Lá khôi tía có chứa Glycosid và Tanin. Các hoạt chất này có tác dụng giảm tiết dịch vị dạ dày, kháng viêm, làm liền các vết loét dạ dày. Bởi vậy, khi sử dụng lá khôi tía, bạn sẽ thấy các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày như: Nóng rát vùng thượng vị, ợ nóng, ợ chua được giảm đi đáng kể. Công dụng kháng viêm của các hoạt chất này giúp cho các vết loét dạ dày được làm lành, tái tạo niêm mạc dạ dày.
Ngoài ra, loại thảo dược này có rất có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP, loại vi khuẩn này là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về dạ dày. Bên cạnh đó, Lá khôi tía còn rất có hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng đầy hơi, ăn không tiêu, kích thích tiêu hóa. Khi sử dụng Lá khôi tía bạn sẽ có cảm giác ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Dạ cẩm
Dạ cẩm hay còn được gọi là cây Chạm khẩu cắm, cây loét mồm, đứt lướt. Khoa học gọi loại cây này là Oldenlandia eapitellata Kuntze. Theo Đông y, Dạ cẩm vị ngọt hơi đắng, tính bình. Nhờ vậy mà nó có công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, làm giảm các cơn đau, lợi tiểu, kháng viêm.
Công dụng chữa bệnh đau dạ dày của cây Dạ cẩm đã được Bệnh viện Lạng Sơn tiến hành nghiên cứu vào năm 1960. Kết quả của nghiên cứu đã chứng minh, Dạ cẩm có tác dụng làm liền vết loét dạ dày, giảm đau, trung hòa axit dạ dày, giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ chua.
Không chỉ được dùng trong điều trị bệnh dạ dày, Dạ cẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong việc trong việc điều trị viêm họng, loét lưỡi, loét miệng…
Chè dây
Chè dây có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis, dân gian gọi loại cây này là Chè hoàng giang, Song nho…Theo Đông y, Chè dây có vị ngọt, có khả năng tiêu viêm, giải nhiệt nhờ tính mát.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trong Chè dây có chứa hợp chất Flavonoid. Hợp chất này có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, nhờ vậy mà các vết loét dạ dày nhanh chóng được làm liền. Bên cạnh đó, loại thảo dược này có được biết đến với công dụng làm giảm các triệu chứng khó chịu do trào ngược dạ dày gây ra như: Ợ nóng, ợ hơi, đau rát thượng vị. Đồng thời, Chè dây còn được chứng minh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP rất hiệu quả.
Ngoài ra, Chè dây còn mang đến nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như giúp ngủ sâu giấc, giải độc gan, giảm mụn nhọt…
Ô tặc cốt
Ô tắc cốt chính là phần mai của con mực hay còn có tên gọi khác là Ô ngư, Bạch long…Theo chuyên gia Đông y, Ô tặc cốt có tính hơi ấm, vị mặn se, quy vào kinh can, thận.
Còn theo các nghiên cứu của Y học hiện đại, Ô tặc cốt có chứa các thành phần: Canxi Cacbonat, Canxi photphat, Chất hữu cơ, Natri clorua, Chất keo,… giúp điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả. Cụ thể:
- Kháng axit, giảm đau: Canxi cacbonat trong Ô tặc cốt giúp trung hòa axit dạ dày nhờ vậy mà các triệu chứng ợ nóng, ợ chua sẽ nhanh chóng được đẩy lùi. Bên cạnh đó, Canxi cacbonat còn làm giảm các cơn đau dạ dày do tình trạng viêm loét gây ra.
- Cầm máu:Các vết loét dạ dày sẽ nhanh chóng được làm lành, hạn chế tối đa tình trạng xuất huyết đường tiêu hóa nhờ chất Peptit trong Ô tặc cốt.
Có thể thấy, các thảo dược có trong Cao Vị Kiện đều có chứa các dưỡng chất có tác dụng rất tốt trong việc đẩy lùi các bệnh lý về dạ dày. Bởi vậy, Cao Vị Kiện cho hiệu quả, rất cao, được nhiều khách hàng tin dùng.
Cao Vị Kiện dùng cho đối tượng nào?
Cao Vị Kiện được chứng minh rất có hiệu quả cho những trường hợp sau:
- Người bị viêm loét dạ dày.
- Người nhiễm khuẩn HP
- Người bị trào ngược dạ dày.
Lộ trình sử dụng Cao Vị Kiện
Sau 5-7 ngày đầu tiên (2 lọ phục hồi)
- Giảm dần các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị.
- Ăn ngon miệng hơn
Sau 15-20 ngày ( 04 Lọ Tấn Công)
- Các vết loét được làm liền lại, tái tạo lớp niêm mạc mới.
- Ức chế sự phát triển và đi đến tiêu diệt Khuẩn HP.
- Làm giảm các triệu chứng của Trào ngược dạ dày như: Ợ chua, ợ nóng, đau rát thượng vị.
Sau 3 tháng (09 Lọ Toàn Diện)
- Dạ dày ổn định hoàn toàn, hết hẳn các triệu chứng khó chịu
- Ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, không phụ thuộc sản phẩm
- Phòng ngừa tái phát trong nhiều năm.
Cao Vị Kiện có giá bao nhiêu?
Cao Vị Kiện hiện đang được bán với giá 699.000 đồng cho hộp 1 lọ, hộp 2 lọ có giá 1298.000 đồng và hộp 3 lọ giá là 1947.000 đồng. Khi mua hàng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
Một vài lưu ý khi sử dụng Cao Vị Kiện
- Pha 1 thìa cao với 150ml nước ấm khuấy đều rồi uống, uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.
- Tuyệt đối không sử dụng khi thấy sản phẩm có mùi vị lạ hoặc đã hết hạn.
- Người dưới 10 tuổi không sử dụng sản phẩm.
- Hạn chế ăn rau muống, đậu xanh, dưa cà muối, đồ cay nóng, rượu bia trong quá trình dùng Cao Vị Kiện.
- Nếu đang sử dụng thuốc khác, uống cách nhau 1 giờ.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, hãy gọi cho hotline 0357.200.234 hoặc nhắn tin cho fanpage Dạ dày Cao Vị Kiện bạn nhé!
Tài liệu tham khảo
Những cây thuốc và bài thuốc Việt Nam, Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi.